เทคนิค เกมยิงปลา เล่นยังไงให้แจ็กพอตแตก

เทคนิค เกมยิงปลา วันนี้จะมาพูดถึงแนวเกมการยิง สำกรับใครที่ชอบเกมแบบยิงๆ อยู่แล้ววันนี้และกำลังเบื่อเกมกาารยิงแบบอื่นๆ อยู่ และเป็นเกมที่ได้แค่เล่นแต่ไม่ได้เงินวันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกมการยิงที่ได้ทั้งความสนุกและได้ทั้งเงิน นั้นคือ เกมยิงปลา คุณเข้ามาในเว็บ slotxoth คุณสามารถเข้าไปดูค่ายเกมต่างๆ ได้เพราะ เว็บของเรามีค่ายเกมมากมายให้คุนเลือกเล่นเกมแต่ในวันนี้ แอดมินมาพูดถึงเกี่ยวกับ เกมยิงปลา  แอดมินจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับยิงปลาให้คุณได้อ่านกันคะ

เกมยิงปลา

เทคนิคการยิงปลา

  • รู้จักบอสดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ในการยิงปลานั้นแม้ว่าบอสส่วนใหญ่นั้นจะมีความอึดในตัวของมันแต่สำหรับเกมยิงปลานั้นมันไม่ใช่ทั้งหมด เพราะว่าบอสตัวไหนที่ว่ายช้ามันจะฆ่ายาก เพราะว่ามันหนักเลือดมันเลยว่ายช้า ส่วนไอ้ปลาบอสที่มันว่ายเร็วนั้นที่โฉบไปโฉบมาออกจากฉากไปมันฆ่าง่ายกว่าเพราะเลือดมันน้อยไม่ค่อยหนักเลือดสักเท่าไหร่ 
  • อย่ายิงมั่ว เพราะไม่คุ้ม บางคนนั้นหวังว่าการยิงแบบหว่านเห หรือยิงไปทีนั้นจะมีโอกาสฆ่าปลาได้มากกว่าแต่เอาความจริงป่ะ ความคิดเช่นนั้นแม่งโครตผิดคาดเลยเว้ยยย!! มีที่ไหนยิงกราดกระสุดแล้วปลาจะตายไวอยากจะถามว่าเอาความคิดนี้มาจากไหน รู้หรือไหมว่ากระสุนที่คุณกราดออกไปนั้นมันโดนปลาจริงแต่เลือดมันไม่ได้ทำให้ปลาตาย เพราะปรอทเลือดในตัวปลานั้นมันเยอะมากคุณยิงเหยาะๆ ที่ละกระสุนลงไปหรือยิงกราดลงไปเลือดมันก็ลดไปแค่นิดเดียวคุณต้องยิงเน้นๆ เลือกที่จะยิงตรงหัวนั้นแหละ เป็นส่วนที่สำคัญที่ทำให้ปลานั้นตายง่ายมากที่สุด มันคือจุดอ่อนของตัวปลา

สูตรเกมยิงปลา

สูตรเกมยิงปลา

การที่เราจะเล่น เกมยิงปลา ได้เงินจริง นั้นเราจำเป็นต้องมีสูตรเกม เพราะถ้าเราเล่นแบบไม่มีสูตรเลย มันจะตายยากมากเพราะฉะนั้นแอดมินจะมาบอกสูตรเกมยิงปลา ของแต่ละเกมกันค่ะ 

  • OCEAN KING II  ในเกมนี้่ระบบส่วนใหญ่จะเหมือนเกมอื่นๆ แต่ต่างกันตรงที่ปลา ปลาของตัวเกมนี้จะมีแสงล้อมรอบจะฆ่าได้ง่ายกว่าปลาตัวอื่น ซึ่งเหมาะสมกับการใช้ปืนสายฟ้าในการเก็บคะแนน
  • OCEAN KING II EX ในเกมนี้เรียกได้ว่าปลานั้นทั้งเร็วและอึดมาก ควนไปล่าปลาพวกปักเป้าจะดีกว่าเพราะจะมีแสงล้อมรอบ ส่วนปลาตัวสีทองๆ นั้นควรยิงกันหลายๆ คนเพราะมันจะทำให้ฆ่าได้ง่ายกว่าฆ่าคนเดียวและที่สำคัญคุณต้องพกดวงมาด้วยเยอะๆ 
  • DRAGON PALACE Wukong หรือเกมยิงปลาหงอคง ที่เหล่านักยิงปลาจะคุ้นหูกันดี เกมนี้จะมีตัวละครจีนโผล่ออกมาให้เราได้ยิงและคุณสมบัติคล้ายๆ บอสคือเป็นตัวที่ชอบว่ายเข้าออกไปมาจากฉากจะทำให้คุณนั้นเองสับสนเพราะคุณจะจับไม่ถูกเลยว่าเป็นปลาตัวเดิมที่คุณนั้นได้ยิงไปหรือยังและถ้าเกิดว่าตัวนั้นเป็นปลาที่คุณได้ยิงไปแล้่วแล้วมันหลุดออกจากฉากไปคุณห้ามยิงซ้ำเด็ดขาด เพราะมันจะเป็นปลาตัวใหม่ในทันที

สนใจสมัครเล่น เกมยิงปลา กับเว็บ slotxoth ของเราวันนี้รับไปเลยทันที เกมยิงปลา ฟรีเครดิต สนใจเข้ามาเป็นส่วหนึ่งของเราสามารถคลิกและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้เลยคะ เกมยิงปลา